Túi giữ nhiệt giao hàng


Túi được may với chất liệu vải bố 1680D PVC dày dặn, bền bỉ, chống thấm nước cực tốt. Thiết kế túi với 1 ngăn chính lớn , với 3 lớp: 1 lớp vải chính, 1 lớp mút 7T dày dặn, 1 lớp vải bạc giữ nhiệt loại tốt.


Còn hàng

Túi Giao Hàng GrabFood được sản xuất tại công ty may túi xách balo Anh Minh. Túi được may với chất liệu vải bố 1680D PVC dày dặn, bền bỉ, chống thấm nước cực tốt. Thiết kế túi với 1 ngăn chính lớn , với 3 lớp: 1 lớp vải chính, 1 lớp mút 7T dày dặn, 1 lớp vải bạc giữ nhiệt loại tốt. Ngoài ra còn có 2 túi may bên hông dùng để đựng những vật dụng cần thiết. Túi được may với kích thước 50x40x25 không gian rộng rãi. Chất liệu túi được may bằng màu xanh lá cây, logo thương hiệu công ty in màu trắng nổi bặt. Mực in được chọn là loại mực tốt nhất, kiểm tra chặt chẽ, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vải may túi được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, thông qua kiểm định chất lượng kỹ càng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Túi này được công ty Grabfood đặt làm túi chuyên dụng dành cho các shipper đi giao hàng cho khách. Túi giao hàng là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ hàng hóa, thức ăn. Ngoài việc  giúp hàng hóa thức ăn được sạch sẽ, túi giao hàng còn giúp bảo vệ chất lượng của hàng hóa, thức ăn khi đến tay người tiêu dùng.

Túi Giao Hàng GrabFood được các công ty giao hàng đặt làm công cụ hỗ trợ cho nhân viên đi giao hàng cho khách. Các công ty khi đặt hàng sẽ in lolgo và chọn màu sắc thể hiện thương hiệu của mình lên túi. Đây là 1 cách marketing hiệu quả nhất, đem thương hiệu của công ty đến gần với người tiêu dùng hơn.

Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng